Yến Thiên Nhiên Thô

+ Khối lượng: 100gr;

+ Miễn phí giao hàng Toàn Quốc;

+ Quà tặng kèm: Nhíp chuyên dụng + Thố chưng + Nguyên liệu chưng yến đa dạng, Khách hàng liên hệ để chọn Combo quà tặng thích hợp;

+ Bảo hành chất lượng – Cam kết 100% nguyên chất;

+ Luôn hỗ trợ tư vấn và trao cho Khách hàng lợi ích tối đa;

+ Liên hệ: 0961 008 222

Mô tả

Yến Thiên Nhiên Thô là tổ yến được giữ nguyên bản sau khi thu hoạch từ những đảo yến thiên nhiên, tổ còn nguyên lông và vỏ trứng hoặc tạp chất. Tổ yến sau đó được tiệt trùng, khử khuẩn  làm kiệt ẩm trước khi đưa vào phân loại, đóng hộp để đảm bảo chất lượng tổ và tránh ẩm mốc làm ảnh hưởng tới giá trị dinh dưỡng của tổ yến và sức khỏe của người dùng.

Chim yến sống ngoài tự nhiên có hệ gien khác biệt, cùng với đặc tính riêng của loài sống và kiếm ăn hoang dã nên yến thiên nhiên có những khác biệt rất lớn so với yến nhà. Thành phần và hàm lượng các chất dinh dưỡng chứa trong tổ yến thiên nhiên cũng vượt trội hơn hẳn.

 

yến thiên nhiên thô

 

Tại Yến sào Thanh Xuân, các Tổ Yến Thiên Nhiên Thô có những đặc điểm khiến nó trở thành dòng yến cao cấp được rất nhiều người sử dụng dù giá thành cao hơn hẳn so với các dòng khác:

– Được khai thác tự nhiên tại các đảo yến, một năm chỉ thu được 1-2 đợt và số lượng không thể có nhiều;

– Tổ yến rất dày, xù xì, nhiều tổ có hình thù kỳ lạ; dáng tổ khum cao, các sợi yến được đan thành từng lớp chồng chéo nhau, lượn sóng, nổi vân, gân rõ rệt, sợi dài và dày;

– Tổ yến thiên nhiên khi ngâm và chưng sẽ nở ra gấp khoảng 03 lần, sợi dài, dai và thơm ngon tuyệt hảo, chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Những người có sức khỏe rất yếu sẽ cảm nhận rõ nhất tác dụng và sự cải thiện sức khỏe rõ rệt khi sử dụng dòng yến này!

– Yến thiên nhiên bán thô được tuyển chọn những tổ ít lông và tạp chất nhất để tiết kiệm thời gian nhặt lông, tránh mệt mỏi cho người nhặt và hạn chế hao hụt.

yến thiên nhiên thô 2

 

Yến Thiên Nhiên Thô phù hợp cho những người muốn sử dụng yến tươi trực tiếp, có thời gian rảnh, thích được tự tay làm và trải nghiệm sự kiên nhẫn, tỉ mỉ trong suốt quá trình nhặt lông yến (nhặt lông tổ yến là một trải nghiệm rất thú vị). Tuy nhiên, yến thiên nhiên thô khi nhặt lông sẽ vất vả hơn yến nhà thông thường rất nhiều bạn nhé!

 

Kinh nghiệm chỉ cần nhìn-Chân-tổ để biết yến chuẩn:

– Tổ Yến Thiên Nhiên Thô có phần chân tổ không bằng phẳng như yến nhà do địa hình làm tổ trên các vách đá cheo leo và gồ ghề.

– Tổ yến thiên nhiên Thô so với Yến Đảo Thô cũng bám nhiều lông và tạp chất hơn nhất là ở phần chân tổ, đây là điểm phân biệt rõ rệt và rất dễ để khách hàng kiểm tra yến chuẩn khi mua hàng do nhiều cơ sở bán giả yến đảo thành yến thiên nhiên!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yến Thiên Nhiên Thô”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *