Yến Đảo Thô

+ Khối lượng: 100gr;

+ Miễn phí giao hàng Toàn Quốc;

+ Quà tặng kèm: Nhíp chuyên dụng + Thố chưng + Nguyên liệu chưng yến đa dạng, Khách hàng liên hệ để chọn Combo quà tặng thích hợp;

+ Bảo hành chất lượng – Cam kết 100% nguyên chất;

+ Liên hệ: 0961008222

+ Luôn hỗ trợ tư vấn và trao cho Khách hàng lợi ích tối đa;

+ Liên hệ: 0961 008 222

Mô tả

Yến Đảo Thô là những tổ yến được giữ nguyên bản sau khi thu hoạch từ đảo, tổ còn nguyên lông và vỏ trứng hoặc tạp chất. Tổ yến sau đó được tiệt trùng, khử khuẩn làm kiệt ẩm trước khi đưa vào phân loại, đóng hộp để đảm bảo chất lượng tổ và tránh ẩm mốc làm ảnh hưởng tới giá trị dinh dưỡng của tổ yến và sức khỏe của người dùng.

Loài chim yến làm ra tổ yến đảo có cùng hệ gien với chim yến thiên nhiên, được tạo môi trường sống gần với chim thiên nhiên nhất, chính vì vậy mà hình dáng của tổ yến đảo rất giống với tổ yến thiên nhiên, thành phần dinh dưỡng trong tổ yến đảo tuy không bằng yến thiên nhiên nhưng cũng có nhiều ưu việt hơn yến nhà.

 

(Hồng yến đảo)

Tại Yến sào Thanh Xuân, các Tổ Yến Đảo Thô có những đặc điểm khiến nó trở thành dòng yến cao cấp được rất nhiều người tin dùng:

-Xây dựng các hang đá nhân tạo và hệ sinh thái tốt nhất, phù hợp với tập tính của loài nên thu hút được chim yến đến làm tổ và trú ngụ tạo thành quần thể yến đảo đông đúc, chim yến làm tổ số lượng nhiều, chất lượng tổ cực tốt.

-Tổ yến 180 độ, có hình dáng khum tròn, cao gọn, nhìn tổ rất chắc chắn, các sợi yến được đan thành từng lớp chồng chéo nhau, nổi vân, gân rõ rệt, sợi dài và dày;

-Yến đảo khi chưng sẽ nở ra rất nhiều, sợi dài, dai và đặc biệt thơm ngon, nhiều dinh dưỡng; những người có sức khỏe rất yếu sẽ cảm nhận rõ nhất tác dụng và sự cải thiện sức khỏe rõ rệt khi sử dụng dòng yến này!

-Tổ yến đảo bán thô được lựa chọn sẽ đảm bảo ít lông và tạp chất để tiết kiệm thời gian nhặt lông, tránh mệt mỏi cho người nhặt và hạn chế hao hụt.

 

 

Yến Đảo Thô phù hợp cho những người muốn sử dụng yến tươi trực tiếp, có thời gian rảnh, thích được tự tay làm và trải nghiệm sự kiên nhẫn, tỉ mỉ trong suốt quá trình nhặt lông yến (nhặt lông tổ yến là một trải nghiệm rất thú vị). Tuy nhiên, yến đảo thô khi nhặt lông sẽ vất vả hơn yến nhà thông thường bạn nhé!

 

Kinh nghiệm chỉ cần nhìn-Chân-tổ để biết yến chuẩn:

Tổ yến đảo và tổ yến thiên nhiên có phần chân tổ không bằng phẳng như yến nhà do địa hình làm tổ trên các vách đá, đây là điểm phân biệt rõ rệt và rất dễ để khách hàng kiểm tra yến đảo chuẩn khi mua hàng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yến Đảo Thô”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *