Hồng Yến Thiên Nhiên Thô

+ Khối lượng: 100gr;

+ Miễn phí giao hàng Toàn Quốc;

+ Quà tặng kèm siêu hấp dẫn: Nhíp chuyên dụng + Nồi điện chưng yến + Nguyên liệu chưng yến đa dạng, Khách hàng liên hệ để chọn Combo;

+ Bảo hành chất lượng – Cam kết 100% nguyên chất;

+ Liên hệ: 0961008222

+ Luôn hỗ trợ tư vấn và trao cho Khách hàng lợi ích tối đa;

+ Liên hệ: 0961 008 222

Mô tả

Hồng Yến Thiên Nhiên Thô là những tổ yến được hình thành do sự tương tác tự nhiên giữa enzym trong dãi yến với môi trường và vách đá nơi chim yến làm tổ tạo thành màu hồng cam hoặc cánh gián rất đẹp; những tổ yến này có giá trị dinh dưỡng cao hơn tất cả các loại yến khác và cực kỳ hiếm có.

Các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy hồng yến thiên nhiên có hàm lượng các loại khoáng chất và axit amin cao nhất, trong đó có một số loại khoáng chất quan trọng mà các loại yến khác không có được. Sử dụng dòng yến này sẽ giúp bồi bổ sức khỏe tốt nhất, hiệu quả cải thiện nhanh chóng nhất!

 

Tại Yến sào Thanh Xuân, các tổ hồng yến thiên nhiên thô có những đặc điểm khiến nó trở thành dòng yến cao cấp và đắt đỏ nhất nhưng vẫn có rất nhiều người muốn tìm mua:

– Được khai thác tự nhiên tại các đảo yến, thông thường một năm chỉ thu được 1-2 đợt và rất hiếm khi xuất hiện hồng yến;

– Tổ yến rất dày, xù xì, thô kệch, nhiều tổ có hình thù kỳ lạ; dáng tổ khum cao, các sợi yến được đan thành từng lớp chồng chéo nhau, lượn sóng, nổi vân, gân rõ rệt, sợi dài và dày;

– Màu sắc tổ không đồng đều và rất tự nhiên, quan sát thấy sợi đậm, nhạt khác nhau, đậm màu nhất là ở phần chân tổ;

– Hồng yến thiên nhiên khi ngâm và chưng sẽ nở ra gấp khoảng 03-04 lần, sợi dài, rất dai và thơm ngon tuyệt hảo, chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Những người có sức khỏe rất yếu sẽ cảm nhận rõ nhất tác dụng và sự cải thiện sức khỏe rõ rệt khi sử dụng dòng yến này!

– Hồng yến thiên nhiên bán thô được tuyển chọn những tổ ít lông và tạp chất nhất để tiết kiệm thời gian nhặt lông, tránh mệt mỏi cho người nhặt và hạn chế hao hụt.

 

Vì sự đặc biệt hiếm có và giá trị dinh dưỡng tuyệt đỉnh nhất, nên hồng yến thiên nhiên dùng để biếu tặng những người quan trọng, khách quý hay lãnh đạo cũng đều sang trọng và đảm bảo người nhận sẽ rất trân quý!

Kinh nghiệm nhận biết Hồng Yến Thiên Nhiên chuẩn:

– Hồng Yến Thiên Nhiên Thô có phần chân tổ không bằng phẳng như yến nhà do địa hình làm tổ trên các vách đá cheo leo và gồ ghề.

– So với hồng yến đảo, hồng yến thiên nhiên cũng bám nhiều lông và tạp chất hơn, màu sắc (hồng, cam, cánh gián) không đồng đều bằng, tập trung nhất là ở phần chân tổ, đây là điểm phân biệt rõ rệt và rất dễ để khách hàng kiểm tra yến chuẩn khi mua hàng do nhiều cơ sở bán giả hồng yến đảo thành hồng yến thiên nhiên!

– Điểm đặc biệt là Hồng yến thật có màu sắc không đồng đều một cách tự nhiên, sợi màu trắng, màu cam, sợi nhạt, đậm xen kẽ nhau. Thường hồng yến hoặc yến huyết giả màu sắc sẽ đồng đều nhau kín tổ và nhìn không tự nhiên.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồng Yến Thiên Nhiên Thô”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *