Hồng Yến Đảo Thô

+ Khối lượng: 100gr;

+ Miễn phí giao hàng Toàn Quốc;

+ Quà tặng kèm siêu hấp dẫn: Nhíp chuyên dụng + Nồi điện chưng yến + Nguyên liệu chưng yến đa dạng, Khách hàng liên hệ để chọn Combo;

+ Bảo hành chất lượng – Cam kết 100% nguyên chất;

+ Liên hệ: 0961008222

+ Luôn hỗ trợ tư vấn và trao cho Khách hàng lợi ích tối đa;

+ Liên hệ: 0961 008 222

Mô tả

Hồng Yến Đảo Thô là những tổ yến đảo được hình thành do sự tương tác tự nhiên giữa enzym trong dãi yến với môi trường và vách đá nơi chim yến làm tổ tạo thành màu hồng hoặc cam rất đẹp; những tổ yến này có giá trị dinh dưỡng cao hơn yến đảo trắng thông thường và rất hiếm có.

 

 

Các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy Hồng Yến Đảo có hàm lượng một số loại khoáng chất quan trọng cao hơn trọng các loại tổ yến khác, cụ thể là các nguyên tố canxi, phospho, kali, magiê và sắt. Sử dụng dòng yến này sẽ giúp bồi bổ sức khỏe tốt hơn, hiệu quả cải thiện nhanh chóng hơn hẳn!

Hồng Yến Đảo được giữ nguyên bản sau khi thu hoạch, tổ còn nguyên lông và vỏ trứng hoặc tạp chất. Tổ yến sau đó được tiệt trùng, khử khuẩn  làm kiệt ẩm trước khi đưa vào phân loại, đóng hộp để đảm bảo chất lượng tổ và tránh ẩm mốc làm ảnh hưởng tới giá trị dinh dưỡng của tổ yến và sức khỏe của người dùng.

 

(Hồng yến đảo có màu sắc tự nhiên không đồng đều)

 

Tại Yến sào Thanh Xuân, các Tổ Hồng Yến Đảo Thô có những đặc điểm khiến nó trở thành dòng yến cao cấp và đắt đỏ nhưng lại được rất nhiều Khách hàng tin tưởng tìm mua:

– Xây dựng các hang đá nhân tạo và hệ sinh thái tốt nhất, phù hợp với tập tính của loài nên thu hút được chim yến đến làm tổ và trú ngụ tạo thành quần thể yến đảo đông đúc, chim yến làm tổ số lượng nhiều, chất lượng tổ cực tốt.

– Hồng yến được hình thành tự nhiên nên có đặc điểm là màu sắc không đồng đều, có sợi màu hồng, cam, có sợi trắng xen kẽ nhau rất tự nhiên;

– Tổ yến 180 độ, có hình dáng khum tròn, cao gọn, nhìn tổ rất chắc chắn, các sợi yến được đan thành từng lớp chồng chéo nhau, nổi vân, gân rõ rệt, sợi dài và dày;

– Tổ yến khi chưng vẫn giữ nguyên màu đậm, tổ sẽ nở ra rất nhiều, sợi dai và đặc biệt thơm ngon, đậm vị, nhiều dinh dưỡng; những người có sức khỏe rất yếu sẽ cảm nhận rõ nhất tác dụng và sự cải thiện sức khỏe rõ rệt khi sử dụng dòng yến này!

– Tổ yến đảo bán thô được lựa chọn sẽ đảm bảo ít lông và tạp chất để tiết kiệm thời gian nhặt lông, tránh mệt mỏi cho người nhặt và hạn chế hao hụt.

 

 

Vì sự đặc biệt hiếm có và hình thức tổ rất đẹp mắt về màu sắc, nên dùng để biếu tặng những người quan trọng, khách quý hay lãnh đạo cũng đều sang trọng và đảm bảo người nhận sẽ rất trân quý!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồng Yến Đảo Thô”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *