Chân Tổ Yến Tinh Chế

+ Khối lượng: 100gr;

+ Miễn phí giao hàng Toàn Quốc;

+ Quà tặng kèm: Thố chưng + Nguyên liệu chưng yến đa dạng, Khách hàng liên hệ để chọn Combo quà tặng thích hợp;

+ Bảo hành chất lượng – Cam kết 100% nguyên chất;

+ Liên hệ: 0961008222

Mô tả

Chân Tổ Yến là phần rìa hai bên tiếp giáp với bề mặt vách nơi chim làm tổ. Đây cũng là phần được chim yến xây dựng đầu tiên và nhả dãi nhiều nhất để tạo chỗ bám vững chắc cho tổ yến sau này, giống như ta xây móng nhà vậy!

 

(Chân tổ của nhà Yến sào Thanh Xuân chỉ thu được trong quá trình làm hàng tinh chế nên số lượng cực ít)

 

Chân tổ yến của nhà Yến sào Thanh Xuân có những đặc điểm sau:

  • Chân tổ rất già, dày, kết cấu rắn chắc, rất ít lông;
  • Chân tổ yến khi chưng cần thời gian lâu hơn yến sợi, nở nhiều, khi ăn có cảm giác giòn ngon, đậm vị hơn và đặc biệt chứa rất nhiều dinh dưỡng;
  • Số lượng chân tổ cực ít do phải làm sạch khối lượng tổ yến rất lớn mới tách ra được một vài lạng chân tổ, nên hoàn toàn không có chân tổ bán thô, và cũng không cung cấp được chân tổ số lượng nhiều;
  • Chân tổ yến nếu dùng để biếu tặng thì không phù hợp do cảm quan không được sang trọng; nhưng để sử dụng thì rất tuyệt vời, phù hợp với những người sành ăn, khẩu vị mạnh, thích cảm giác dai giòn, sần sật trong miệng khi thưởng thức.

 

Chú ý Khách hàng: Trong thực tế, khi thu hoạch tổ yến người ta sẽ không cắt tách riêng chân tổ để bán thô (mà lại có cả số lượng lớn?!), vì những tổ có chân ngon là những tổ 180 độ, đạt thẩm mỹ cao sẽ để bán thô hoặc làm hàng nguyên tổ, vậy nguồn gốc những lô chân tổ thô thật khó để tin nguồn gốc là yến Việt!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chân Tổ Yến Tinh Chế”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *